Đồ chơi Uni chúc mừng năm mới 2017

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN UNI

Lượt xem: 520

Ghế ngồi Ô tô Cosco

Mã sản phẩm : 1499479156

Số lượng:
Thông tin thêm:
 • Giá
 • Đặt cọc : 4000 K
 • Giá thuê : 180 K/ 2 tuần; 400K/tháng
 • Phí ship : Liên hệ 098.568.0081

  I. Thông tin chi tiết sản phẩm

   

  Ghế ngồi ô tô cho bé  Cosco thuộc lứa tuổi: 0 - 12 tháng tuổi / 1 - 3 tuổi / 3 tuổi trở lên 

  • Ghế ngồi ô tô cho bé từ sơ sinh. An toàn vừa người với bé.
  • Có lưng tựa dành riêng cho bé. Có 4 vị trí khóa đai an toàn.
  • 2 vị trí nghiêng
  • Ghế dùng rear facing (quay mặt lại) (dành cho trẻ từ sơ sinh), ghế dùng forward facing (quay mặt đằng trước) (khi bé lớn>3 tuổi).
  • Có thể chịu đến trọng lương 10kg đến 40kg.
  • Đệm lót mềm mại dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.
  • Sản phẩm Nk chính hãng Cosco, USA.

   Thương hiệu Cosco, một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Dorel, được thành lập vào năm 1935, đã trở thành đại diện nổi bật trên thị trường sản phẩm xe đẩyghế ngồi xe hơighế tập ăn tại Mỹ.


   Năm 1964, sản phẩm sáng tạo “Toilette Trainer” tạo nên một dấu ấn đặc biệt trên thị trường, đã giúp Coscođạt giải thưởng giải pháp mới cho trẻ nhỏ. Chưa dừng lại đó, năm 1982, sản phẩm ghế ngồi cho bé Safe-T-Seat vinh hạnh là sản phẩm đầu tiên được Cục hàng không Mỹ đưa vào sử dụng cho các chuyến bay có trẻ nhỏ, vì tính an toàn cao của nó.


   Với hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm tại 19 quốc gia trên thế giới, Cosco được Viện an toàn giao thông đường bộ và hãng xe hơi danh tiếng Misubishi Motor bình chọn là nhãn hàng ghế xe hơi cho bé có chất lượng và tính năng an toàn cao.

    

   II.  MỘT SỐ LƯU Ý VỀ CÁCH SỬ DỤNG

   Để đảm bảo an toàn, cách lắp ghế dành riêng và cách ngồi của trẻ nhỏ trên ô tô sẽ khác nhau tuỳ theo độ tuổi.
   Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) ngày 21/3 đã công bố tài liệu năm 2011 hướng dẫn cách cho trẻ ngồi trên ô tô an toàn, dựa trên các nghiên cứu khoa học và y tế mới nhất, phù hợp với sự phát triển của công nghệ.
   NHTSA cho biết những hướng dẫn mới này hoàn toàn phù hợp với khuyến cáo của Viện nhi khoa Mỹ, là các bậc cha mẹ nên để cho trẻ ngồi trên ghế dành riêng và lắp quay mặt về phía sau cho đến khi trẻ bước sang tuổi thứ 3 hoặc khi trẻ phát triển đủ chiều cao, cân nặng cho phép của nhà sản xuất ghế ô tô. Không cần phải vội cho trẻ chuyển sang loại ghế kế tiếp

    

   “An toàn là mục tiêu cao nhất,” Bộ trưởng Giao thông Mỹ Ray LaHood nói. “Chiếc ghế ô tô tốt nhất là chiếc vừa vặn với con bạn, vừa với xe bạn, và là ghế mà bạn sẽ dùng mọi lúc cho con đi ô tô.”

    

   Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích của NHTSA về cách đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi ô tô:
   - Chọn ghế chuyên dụng dựa trên cân nặng, chiều cao và độ tuổi của trẻ. Chọn loại ghế lắp vừa vào xe bạn và nên sử dụng thường xuyên.
   - Luôn đọc kỹ và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất ghế ô tô dành cho trẻ em, đọc cách lắp ghế và kiểm tra kỹ các giới hạn cân nặng và chiều cao của trẻ.
   - Tất cả trẻ dưới 13 tuổi nên ngồi ở hàng ghế sau ô tô.
   - Không bao giờ nên lắp ghế quay về phía sau cho trẻ ở ngay trước một ghế có hệ thống túi khí đang bật.

    

   Có 4 kiểu giữ trẻ trên ghế ô tô:

   - Ghế quay mặt về phía sau: Đây là loại tốt nhất cho trẻ nhỏ tuổi. Loại ghế này có chốt an toàn và trong trường hợp không may xe có va chạm, lòng ghế ôm chặt sẽ giúp giảm chấn động đến cổ và cột sống dễ bị tổn thương của trẻ.
   - Ghế quay mặt về phía trước: Loại ghế này có chốt và dây chằng nhằm hạn chế sự dịch chuyển của trẻ về phía trước trong trường hợp không may xe có va chạm.
   - Ghế nâng: Tác dụng của ghế nâng là đôn vị trí ngồi của trẻ lên cao để có thể cài vừa dây đai an toàn của ghế ô tô.
   - Dây đai an toàn: Cách cài dây an toàn đúng là phần dây ngang ôm gọn bắp đùi trên, chứ không phải bụng, còn phần dây choàng qua vai nên nằm bắt chéo từ vai qua ngực và không nên băng qua mặt hay cổ.

   Dưới đây là một số hướng dẫn cụ thể đối với từng độ tuổi của trẻ:
   - Sơ sinh đến 12 tháng tuổi:

   Luôn sử dụng loại ghế lắp quay mặt về phía sau xe. Có loại dành riêng cho trẻ sơ sinh và có loạt linh hoạt hơn, có các giới hạn rộng hơn cho chiều cao và cân nặng của trẻ thì bạn có thể dùng được lâu hơn.

   - Trẻ từ 1-3 tuổi:

   Vẫn phải lắp ghế chuyên dụng cho trẻ em. Cố gắng cho trẻ ngồi kiểu quay mặt về phía đuôi xe càng lâu càng tốt, vì đây là cách đảm bảo an toàn tốt nhất cho trẻ. Nên cho trẻ ngồi kiểu này cho tới khi chúng đủ chiều cao hoặc cân nặng để chuyển sang loại ghế ngồi quay mặt về phía trước.

   - Trẻ từ 4-7 tuổi:

   Cho trẻ ngồi trong ghế lắp quay mặt về phía trước, có dây đai an toàn, cho đến khi chúng đủ chiều cao hoặc cân nặng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ghế thì chuyển sang loại ghế nâng. Lưu ý là vẫn nên cho trẻ ngồi ở hàng ghế sau.

   - Trẻ từ 8-12 tuổi:

   Sử dụng ghế nâng cho đến khi trẻ đủ lớn để ngồi ghế của ô tô như người lớn và có thể cài vừa dây an toàn. Lưu ý rằng ở độ tuổi này, trẻ vẫn nên được ngồi ở hàng ghế sau của ô tô.

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật