Đồ chơi Uni chúc mừng năm mới 2017

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN UNI

Lượt xem: 511

Bàn nhựa đúc nhập khẩu hình vuông

Mã sản phẩm : popo-hq079

Sản xuất tại ĐÀI LOAN Độ tuổi : từ 2 đến 6 tuổi

Số lượng:

  Giới thiệu

  Bộ bàn nhựa đúc hình vuông POPO HQ079 (bao gồm 1 bàn và 4 ghế) là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, được các gia đình sử dụng và đánh giá cao. Bộ bàn ghế phù hợp sử dụng cho các trẻ trong độ tuổi mầm non (từ 2-6) tuổi, có nhiều màu khác nhau để bố mẹ thoải mái lựa chọn theo sở thích của các con.

  4 Bàn nhựa đúc nhập khẩu đủ hình vuông, chữ nhật, bán nguyệt, đủ màu xanh đỏ vàng

  ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘ BÀN NHỰA ĐÚC HÌNH VUÔNG POPO HQ079

  • Sản phẩm được làm chủ yếu là chất liệu nhựa PP an toàn với sức khỏe, được đúc liền khối và pha màu trực tiếp trong quá trình sản xuất.
  • Mặt bàn hình vuông, có kích thước mặt bàn là (60x60cm), các cạnh được bo tròn an toàn, ít bám bẩn nên dễ dàng lau chùi - vệ sinh bằng khăn mềm ẩm.
  • Chân bàn có độ cao 48-52cm, là sắt hình trụ được sơn tĩnh điện bền chắc, không bong tróc hay bay màu trong thời gian sử dụng; có đế cao su chống trơn trượt nên bàn phù hợp kê trên mọi mặt sàn.
  • 4 chiếc ghế có độ cao phù hợp với bàn (đã được tính toán và sản xuất theo tiêu chuẩn), phần tựa lưng hơi ngả về phía sau cho bé cảm giác thoải mái khi sử dụng.

  ỨNG DỤNG CỦA BỘ BÀN NHỰA ĐÚC HÌNH VUÔNG POPO HQ079

  • Bộ bàn ghế sử dụng ở các gia đình, trường mầm non, quán ăn cho trẻ, khu vui chơi... để bé ngồi học, ngồi chơi, ngồi tô tượng, ngồi ăn...
  • Sản phẩm sử dụng lâu dài (từ khi bé 2-6 tuổi) nên bố mẹ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí thay thế, sửa chữa bàn học cho con.
  • Ngoài ra, với độ cao này thì chiếc bàn có thể dùng như bàn làm việc, bàn ăn của người lớn (trong trường hợp ngồi bệt).

Sản phẩm liên quan

Bàn nhựa đúc hình chữ nhật POPO HQ068 Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. - Kích thước : 120 x 60 x 50 cm.

Bàn nhựa đúc hình chữ nhật POPO HQ068